Giờ mở cửa

8H00 - 22H00

Hotline

  093.959.2286

0
-3%

Danmark

3,200,000.00 3,100,000.00

Mô tả về thuyền gỗ Danmark:
 Mô hình thuyền buồm gỗ Danmark được làm thủ công bằng tay và quy trình sản xuất mô hình này tương tự kỹ thuật đóng tàu thật, với từng nan gỗ nhỏ được ghép lên trên khung xương, mặt sàn được ghép bằng từng thanh gỗ xẻ nhỏ theo đúng tỉ lệ của chiếc thuyền thật. Trên mặt sàn hiển thị đầy đủ các chi tiết như: Xuồng cứu sinh, nắp hầm, tời, dây dù, vô lăng, lan can, cầu thang, v.v… theo bản vẽ thiết kế của tàu thật. Lá buồm được may rất tỉ mỉ, dây buồm đan bằng tay với những cánh buồm no gió làm cho mô hình càng thêm chắc chắn và mạnh mẽ. Mô hình thuyền buồm gỗ được lắp ráp hoàn chỉnh và sẵn sàng trưng bày tại mọi nơi mà bạn muốn!

Mã sản phẩm:DAN5017

Danh mục:

Chất liệu thuyền Danmark:
 – 
Mô hình thuyền buồm Danmark được làm bằng gỗ, buồm vải, dây dù, với các chi tiết chạm trổ như mỏ neo được làm bằng kim loại, và bảng tên thuyền bằng đồng thau rất tinh xảo va tỉ mỉ.

Lịch sử thuyền danmark
Danmark
 Là thuyền vỏ bằng thép, có 3 cột buồm và đầy đủ đồ dùng trên tàu. thuyền được đóng năm 1933 tại nhà máy đóng tàu ở Nakskov, Đan Mạch. Kể từ đó, danmark là nơi đào tạo những người đi biển và hải quân Đan Mạch, đồng thời cũng là tài sản của Vương quốc Đan Mạch. Danmark có khả năng di chuyển trên khắp thế giới, tuy nhiên trong những năm gần đây nó thường được sử dụng trên vùng biển Châu Âu. Vào những dịp đặc biệt, thuyền đi qua Đại Tây Dương đến thăm Mỹ, nơi con thuyền ở lại trong thế chiến II và cung cấp dịch vụ đào tạo sinh viên, và sĩ quan Mỹ.

+ Mô hình thuyền gỗ Danmark  được dùng:
– Trang trí nhà cửa, phòng khách tại gia.
– Trang trí văn phòng làm việc,công ty, văn phòng giao dịch với khách hàng.
– Quà tặng tân gia.
– Quà tặng sinh nhật.
– Quà tặng khai trương
– Quà tặng doanh nghiệp.
– Quà tặng tri ân khách hàng.